Thuốc Thú Y Trịnh Thuỷ Ninh Bình

Thuốc thú y trịnh thuỷ ninh bình

Xây dựng và phát triển từ 2015. Trung tâm thương mại và giải pháp thú y Trịnh Thuỷ luôn là điểm đến tin cậy của người chăn nuôi vùng Ninh Bình.

Thuốc thú y Trịnh Thuỷ địa chỉ ở đâu?

Nằm ở xóm 18 xã khánh thành, huyện yên khánh, tỉnh Ninh Bình nơi giao nhau giữa khánh thành, khánh công. Nằm trên trục chính của tuyến đường Nam Định tới Kim sơn Ninh Bình, hứa hẹn giao thương và buôn bán. Chăn nuôi nơi này cũng khá phát triển. Tạo sân chơi cho người chăn nuôi và hệ thống thuốc thú y Trịnh Thuỷ.

Thuốc thú y Trịnh Thuỷ cung cấp thứ gì?

Đây là Trung Tâm Thương Mại & Giải Pháp Thú Y, Thuộc chuỗi hệ thống của công ty TNHH Gia Khánh VET. Chuyên cung cấp thuốc thú y và các chế phẩm sinh học nhập khẩu. Sản xuất trong nước và nhiều sản phẩm kết nối cùng anh em đồng nghiệp trong ngành.

thú y trịnh thuỷ ninh bình
Thuốc thú y trịnh thuỷ

Điều gì tạo ra sự khác biệt của Thuốc Thú Y Trịnh Thuỷ.

Thuốc thú y Trịnh Thuỷ có đội ngũ bác sỹ và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệp thực địa trong viện chẩn đoán, kê đơn, cấp thuốc phục vụ chu đáo nhiệt tình. Các trang trại chăn nuôi hài lòng và yên tâm khi đến với trung tâm.

Thuốc thú y Trịnh thuỷ có khẩu hiệu như nào?

Chúng tôi là: “Trợ thủ đắc lực của nhà chăn nuôi”. Chúng tôi chia sẻ kiến thức kỹ thuật để người chăn nuôi thành công. Từ đó cải thiện chất lượng sống của họ.

Thuốc thú y Trịnh Thuỷ có đầu tư tiền thuốc cho các trang trại chăn nuôi không?

Chúng tôi lấy tiêu chí, hàng chất lượng cao, dịch vụ đầy đủ, luôn lắng nghe và phục vụ tận tình người chăn nuôi. Muốn cùng người chăn nuôi hợp tác để cùng làm giàu. Do đó tiêu chí hai bên cùng có lợi sẽ thúc đẩy mối liên kết đi đến thành công cao nhất. Đó cũng chính là câu trả lời vì sao khách hàng luôn trả tiền mặt hoặc trả trước tiền cho chúng tôi khi nhận hàng.

Tham khảo các bài việt tại đây: 

Tham khảo thêm tại các website: http://www.trinhthuy.com

http://www.thu4.com; http://www.xuantrinh.com; http://www.giaiphapthuy.com